Multidex giúp phục hồi vết thương nhanh gấp 2-3 lần thông thường
11.03.2023

Với thành phần chính là Maltodextrin vô trùng với 1% axit ascorbic, đặc tính tự nhiên của Multidex mang lại chất dinh dưỡng tại chỗ cho vết thương, tạo môi trường tự nhiên để cơ thể tự chữa lành. 


 
Bị mèo cắn có nguy hiểm không?
22.02.2023

Mặc dù mèo rất mềm mại và âu yếm, nhưng chúng có thể cắn hoặc cào khi chúng sợ hãi. Khi bị mèo cắn, điều đó có vẻ không phải là vấn đề gì to tát — khi chúng chơi đùa có thể rất dễ thương — nhưng một số vết cắn của mèo có thể gây ra những rủi ro đáng kể cho sức khỏe.


 
 
Băng vết thương Hydrocolloid được làm bằng chất liệu gì?
21.01.2023

Các vùng da hở, chẳng hạn như vết trầy xước và mụn nhọt, chữa lành tốt nhất trong môi trường ẩm, kín. Băng, miếng dán và băng hydrocoloid có thể được sử dụng cho mục đích này. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của băng hydrocolloid và cách sử dụng chúng để chăm sóc vết thương và mụn trứng cá.


 
Tại sao vết thương do giấy cắt thường rất đau?
18.01.2023

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác như thế nào khi nhặt một tờ giấy lên, và bị giấy cắt một cách đau đớn. Vết thương thường nhỏ và nông, nhưng nó có thể rất đau! Mặc dù có thể gây khó chịu nhưng cơn đau là hoàn toàn bình thường. Đó là bởi vì các vết đứt do giấy thường xảy ra trên bàn tay và các ngón tay cực kỳ nhạy cảm của bạn. Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao giấy cắt lại đau đến vậy, hãy đọc tiếp. Chúng ta sẽ khám phá khoa học đằng sau cơn đau do giấy cắt, cùng với các cách ngăn ngừa và điều trị nó.


 
Phải làm gì nếu bị chó cắn
10.01.2023

Một số con chó cắn khi chúng cảm thấy bị đe dọa, nhưng những con khác có thể cắn khi chúng thô bạo với bạn trong giờ chơi bình thường trong ngày hoặc trong những tình huống mà chúng chưa được huấn luyện hoặc chuẩn bị. Cho dù đó là con chó của bạn hay của một người khác, bạn nên suy nghĩ trước và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng không con chó nào cảm thấy rằng nó phải cắn bạn hoặc có cơ hội cắn bạn trong một hoạt động bình thường.


 
 
Bị dị ứng thời tiết bôi thuốc gì?
10.12.2022

Có nhiều phương pháp điều trị dị ứng thời tiết khác nhau bao gồm thuốc bôi ngoài da hoặc uống. Điều quan trọng cần lưu ý là không có cách chữa trị dị ứng thời tiết mà là các lựa chọn điều trị có thể giúp giảm bớt các triệu chứng gây ra bởi dị ứng. Vậy trẻ bị dị ứng thời tiết bôi thuốc gì?


 
6 lầm tưởng chăm sóc da bạn nên ngừng tin tưởng
26.11.2022

Mọi người đều muốn có một làn da trong trẻo, rạng rỡ. Nhưng việc đạt được điều đó có thể phụ thuộc nhiều hơn vào khả năng phân biệt thực tế hư cấu của bạn hơn là mức độ siêng năng của bạn theo một chế độ làm sạch hoặc số tiền bạn chi tiêu cho các sản phẩm. Thực tế là rất nhiều lời khuyên chăm sóc da không có tác dụng và một số lầm tưởng về chăm sóc da thậm chí có thể gây hại. Hãy cùng tìm hiểu sự thật đằng sau các mẹo chăm sóc da phổ biến. 


 
Nguyên nhân gây ra mụn cóc là gì?
22.11.2022
Mụn cóc thông thường là những mụn nhỏ, sần sùi trên da, xuất hiện thường xuyên nhất trên ngón tay hoặc bàn tay của bạn. Mụn cóc thông thường do vi rút gây ra và lây truyền khi chạm vào. Có thể mất từ hai đến sáu tháng để mụn cóc phát triển sau khi da của bạn tiếp xúc với vi rút. Mụn cóc thông thường thường vô hại và cuối cùng sẽ tự biến mất. Nhưng nhiều người chọn cách loại bỏ chúng vì họ thấy phiền phức hoặc xấu hổ.
 
Nguyên nhân và triệu chứng của nấm da đầu
20.11.2022

Hắc lào trên da đầu (nấm da đầu) là bệnh phát ban do nhiễm nấm. Nó thường gây ngứa, có vảy và các mảng hói trên đầu.